Dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Hải Phòng - Hiecao Makeup

Nếu bạn đang quan tâm đến nghề trang điểm thì bài viết này dành cho bạn. Hinecao Makeup với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo sẽ giúp bạn thành thạo nghề trang điểm và tự tin kinh doanh hoặc làm việc tại bất cứ studio nào bạn muốn. Với chương trình học tập coaching 1-1 đảm bảo được bạn sẽ luôn học được những kỹ năng tốt nhất trong nghề.

Nghề trang điểm được ví như họa sĩ 

Vì sao nên học nghề trang điểm chuyên nghiệp?

Có nhiều lý do để bắt đầu với nghề học trang điểm, trong đó có những lý do cơ bản sau:

- Nghề trang điểm là một nghề mang tính sáng tạo cao, được ví như một môn nghệ thuật sánh ngang với hội họa. Nếu bạn là một tuýp người yêu thích sự sáng tạo và mong muốn đến vẻ đẹp hoàn mỹ thì chúc mừng bạn, bạn đã chọn đúng nghề để cháy hết mình với nó. 

- Nếu bạn là người có Guu thẩm mỹ thì nghề trang điểm giúp bạn thỏa sức biến tấu bằng những nét cọ hoặc đầu chì, phiêu theo từng cung bậc cảm xúc của bạn.

Thỏa sức sáng tạo, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời

Bạn cũng có thể trở thành những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội (Youtuber, Tiktoker.....)

- Nghề trang điểm mở ta một cánh cửa rộng lớn cho người theo đuổi. Trở thành một Make up Artis bạn không chỉ có thể tự kinh doanh Studio áo cưới hay những Salon làm đẹp. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội cộng tác với những ekip chuyên nghiệp và nổi tiếng.

- Trở thành những người nổi tiếng trên mạng xã hội nếu bạn yêu thích việc Livetream hoặc làm những video chia sẻ kiến thức cũng như hiểu biết về nghề trang điểm. Từ đó giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp.

- Nghề trang điểm được đánh giá là một trong những nghề có thu nhập cao và sạch sẽ, đầy tính sáng tạo. Với giá trang điểm dự tiệc dao động từ 300 - 500 ngàn đồng, Trang điểm cô dâu tại nhà từ 800 - hơn 1 triệu đồng. Thậm chí nếu bạn là một nhà trang điểm nổi tiếng và có tay nghề cao thì giá trang điểm cô dâu có thể lên đến mức từ 2 - 5 triệu đồng.

Nghề trang điểm với cơ hội việc làm vô cùng phong phú, đồng nghĩ với một nghề có thu nhập cao

- Ngoài ra để bắt đầu với nghề trang điểm thì bạn không cần bất cứ 1 bằng cấp gì. Chỉ cần bạn có đủ đam mê và tự tin với con mắt thẩm mỹ của mình là đã đủ hành trang để bắt đầu sự nghiệp với nghề trang điểm

- Chi phí học nghề tương đối là mềm với chỉ dao dộng từ 15 - 30 triệu tùy theo nhu cầu học tập của bạn là bạn đã có thể tự tin kiếm tiền hoặc trở thành một nhà đào tạo nghề chuyên nghiệp

Nghề trang điểm có cơ hội được gặp và làm việc với nhiều người nổi tiếng

Để học nghề trang điểm cần những học cụ gì?

1. Cốp đồ trang điểm. 

Cốp đồ trang điểm là một trong những thứ không thể thiếu khi học make up. Trong đó chứa đựng tất cả dụng cụ giúp bạn học tập và thực hành mỗi ngày bao gồm: Cọ, phấn, kem phủ, kem nền, mascara son môi,..Về chi phí thì tùy theo nhu cầu cũng như guu của từng người mà lựa chọn những hãng mỹ phẩm khác nhau nên giá thành  của cốp trang điểm cũng khác nhau. Trung bình sẽ dao động từ 9-20 triệu đồng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cô giáo của mình để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cốp đồ trang điểm là vật bất ly thân của một Make up Artist

2. Mẫu để thực hành trang điểm.

Tùy thuộc vào học viên mà có thể nhờ bạn bè hoặc người thân. Có thể thuê mẫu để được va chạm nhiều hơn với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau. Từ đó nâng cao tay nghề cũng như danh tiếng của bản thân

Thuê mẫu giúp bạn nâng cao trải nghiệm, đa dạng Style make up

3. Cần có một khao khát đủ lớn để bạn có thể trở thành Master trong lĩnh vực trang điểm. Bạn có đủ niềm tin và khao khát, bạn học tập mạnh mẽ và hăng say. Chúc mừng bạn, bạn sẻ trở thành Top 1% những người giỏi nhất trong nghề trang điểm.

Tóm lại: Bạn muộn trở thành một chuyên viên trang điểm, một artis chuyên nghiệp thì ngoài những gì kể trên bạn cần sự nỗ lực của chính bản thân, cần sự tự học và sáng tạo mỗi ngày. Hinecao Makeup sẽ dùng hết những kiến thức cùng sự tận tâm, tận lực Coaching 1-1 giúp bạn tự tin ra nghề. Có thu nhập cũng như cuộc sống đáng mơ ước.

Liên hệ ngay để đăng ký lịch học: 0394 370 177 (Mrs. Hiền)